Giới thiệu tổng quan

TỔNG QUAN QUY HOẠCH

Chủ đầu tư:Công ty CP ĐT XD và PT Lĩnh Phong – CONIC
Phân phối độc quyền:Đất Xanh Miền Nam
Ngân hàng đồng hành:VietA Bank
Đơn vị giám sát:ICP Project
Đơn vị tư vấn thiết kế:Công ty TNHH Tư vấn TKXD Mai-Archi
Tổng diện tích:13.650,8 m2
Mật độ xây dựng:34%
Tầng cao:22 tầng
Quy mô:664 căn hộ
Diện tích căn hộ:Bình quân từ 49,41m2 – 72,96 m2
Diện tích Spenthouse:114,06 m2 – 126,63 m2

CONIC RIVERSIDE

AN NHIÊN SỐNG – ĐÓN GIÓ LÀNH

  • Sở hữu 4 mặt tiền đường, Tọa lạc ngay giao lộ Tạ Quang Bửu, Tùng Thiện Vương – QL50. Vị trí cho tính kết nối cực cao: – Kết nối Quận 1 chỉ khoảng 15 phút. – Càng nhanh hơn khi đi đến các quận lân cận: Q.10, Q.5, Q.6 qua các con đường lớn như: Võ Văn Kiệt, Trần Hưng Đạo, Phạm Hùng – Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Trãi. – Giáp Q.7 – Phú Mỹ Hưng, di chuyển nhanh qua Nguyễn Văn Linh
  • Conic Riverside là dự án được phát triển dựa trên ý tưởng về một căn hộ resort, đưa cư dân đến gần với những tiện ích mang phong cách sống tự nhiên, môi trường trong lành và tạo lập một nơi an cư – nghỉ dưỡng lý tưởng cạnh sông.
  • Với lợi thế 3 mặt giáp sông, dự án thừa hưởng thiên nhiên vùng cạnh sông trong lành, mát mẻ, dự án được thiết kế theo hướng không gian mở với các tiện ích như: Sky garden, hồ bơi tràn, vườn vui chơi dành cho thiếu nhi, đường đi bộ ven sông, công viên, thác nhân tạo, bãi đỗ xe trên cao, shophouse, spa, vườn BBQ… mang đến cuộc sống với đầy tiện nghi hoàn hảo cho tất cả thành viên trong gia đình.